(+84) 906 330 450
Menu
X

Có rất nhiều doanh nghiệp vượt trội được tạo nên dựa trên các mối quan hệ hợp tác kinh doanh ăn ý. Ngược lại, cũng có không ít các doanh nghiệp lớn bị phá hủy bởi các đối tác không phù hợp. Nhìn thấy được tầm quan trọng của việc tìm đối tác quan trọng như thế nào với công ty của bạn nên chúng tôi đã tạ ra dịch vụ tìm kiếm đối tác NƠI:

  1. Bạn có được kênh liên hệ với đối tác

Bạn có thể tìm kiếm:

  • Theo mối quan tâm của đối tác
  • Theo keyword, ví dụ: Khỏi nghiệp, startup, QTvKN, CEO3, CLB Doanh nhân, Hội Luật sư
  • Theo tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi (điều này quan trọng để tìm kiếm partner, đồng sáng lập khởi nghiệp)
  • Tìm kiếm các nhà cung cấp tiềm năng với giá thành tốt nhất và có uy tín
  1. Bạn có được kênh liên hệ với đối tác

Thông thường bạn muốn tìm kiếm đối tác làm ăn nào, bạn phải rất khó khăn. Điều đó được thể hiện là bạn phải qua rất nhiều cổng để có được thông tin cá nhân của họ. Tuy nhiên, Nếu bạn sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ nói chuyện với đối tác tiềm năng  của bạn qua chatbox và sau đó bạn có thể xin số điện thoại và yêu cầu một cuộc hẹn. Thật dễ dàng và thuận lợi.

  1. Người đại diện của công ty khác muốn kết nối với bạn, để thuyết phục bạn trở thành đối tác tiềm năng của họ

Bạn đang đi tìm đối tác, thế nhưng bạn có nghĩ đối tác của bạn cũng đang tìm bạn.Vậy với việc sử dụng dịch vụ này, nó sẽ giúp bạn và đối tác rút ngắn thời gian và khoảng cách, chi phí để có thể tìm thấy nhau.

  1. Đăng dịch vụ miễn phí và chia sẻ cơ hội cho người khác

Với mong muốn nhiều ngươi kinh doanh tại Việt Nam lựa chọn được đúng đối tác để giúp dự án kinh doanh của họ phát triển hơn. Chúng tôi không bắt bạn trả tiền quảng cáo nhưng cho phép bạn PR sản phẩm/dịch vụ của mình lêm website. Ngoài ra, bạn cũng có thể đóng góp thêm cho xã hội bằng cách chia sẻ cơ hội cho người khác như Brian Tracy từng nói:

Những người thành công luôn luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác. Những người không thành công luôn luôn hỏi, “Tôi được lợi gì?”

Ấn vào đây để chia sẻ cơ hội cho người khác

Đối tác mới
Quạt gió
Trang trí nội thất đ
Vật liệu xây dựng
Giới Thiệu

Với mong muốn nhiều ngươi kinh doanh tại Việt Nam lựa chọn được đúng đối tác để giúp dự án kinh doanh của họ phát triển hơn. Chúng tôi không bắt bạn trả tiền quảng cáo nhưng cho phép bạn PR sản phẩm/dịch vụ của mình lêm website

© Copyright 2018 Linky | Tìm kiếm khách hàng | Tìm kiếm đầu tư | Tìm kiếm đối tác. All rights reserved.